Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang- cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2017

Thị trường bất động sản trở thành cơ hội đầu tư béo bở giành cho mọi nhà đầu tư. Thực tế hiện nay, Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tượng địa ốc trên thị trường và với Condotel Goldcoast – Nha Trang Center II thực sự đang thu hút những ai?

du-an-goldcoast-nha-trang-1
Sức hấp dẫn từ dự án Condotel Gold Coast Nha Trang

Sức hút từ thị trường Nha Trang đang nhanh chóng vượt mặt các địa danh tiềm năng như Phú Quốc, Đà Nẵng , TP.Hồ Chí Minh và Hà Nôi,.. Lý giải cho điều này bởi giá trị nội lực ngay bên trong mà Nha Trang có được.

Tiềm năng giành cho đầu tư Gold Coast tại Nha Trang

Lợi thế vốn có về tự nhiên, tiềm năng từ du lịch biển đã đem về cho Nha Trang những giá trị vô cùng lớn. Đến Nha Trang không chỉ ngắm biển đẹp, chiếm ngưỡng vẻ đẹp từ lòng đại dương bao la cùng khám phá những khu rừng nguyên sinh hùng vĩ.

Đến Nha Trang du khách còn có cơ hội học hỏi thêm về truyền thống văn hóa của con người nơi đây, thêm nữa du khách có thể tìm đến các khu danh lam thắng cảnh hay di tích lịch sử lâu đời để được khám phá những bí ẩn riêng biệt của mỗi vùng miền và có cơ hội mở mang tầm nhìn của mình hơn về con người về cảnh vật diễn ra xung quanh mà chưa hề nghĩ đến.

Đặc biệt, Nha Trang chính là vùng đất vàng giành riêng cho sự phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của quan khách khi đặt chân tới đây. Lần lượt tại các cung đường lớn lần lượt xuất hiện các dự án Condotel cao cấp nổi tiếng như: Panorama, marina, AB center, coasta,..swisstouches La Luna và đang chiếm lĩnh thị trường là dự án Gold Coast Nha Trang. Nằm tại tâm điểm cung đường Trần Hưng Đạo trực diện biển với thiết kế hạng sang gây ảnh hưởng lớn tới sự chú ý của nhà đầu tư.

Những ai đang quan tâm tới Gold Coast Nha Trang

Theo ý kiến trên thị trường bất động sản, Condotel Nha Trang hiện đang thu hút điểm nhìn từ nhà đầu tư trong và ngoài nước. Không chỉ đơn giản giành cho nghỉ dưỡng mà là còn có cơ hội kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận.

du-an-goldcoast-Nha-Trang-2
Goldcoast – Nhận được sự quan tâm hàng đầu

Với những lợi thế về chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Thanh Yến, Gold coast đã thu hút rất nhiều sự quan tâm:

Nhà đầu tư chuyên nghiệp: Giai đoạn này hầu hết những người đầu tiên quan tâm đến thị trường đầu tư dự án Gold Coast nói riêng và thị trường bất động nghỉ dưỡng Nha Trang nói chung chính là những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã có kinh nghiêm lâu năm trong ngành.

Trong đó những nhà đầu tư đang phát triển sự nghiệp của mình bằng việc kinh doanh hay những nhà đầu tư chuyên đầu tư với hình thức mua đi bán lại để ăn chênh;… đều muốn tìm cho mình một  dự án Condotel có thể mang về muồn nguồn thu nhập thụ động cao, ổn định. Vì thế sự ra đời của Condotel GoldCoast là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp khi được đưa ra thị trường.

Ở đâu đất nền tiềm năng ở đó đã có sự đặt chân của họ nên đừng ngần ngại khi bạn tìm đến cộng tác cùng họ. Bất động sản nghỉ dưỡng luôn là miếng mồi ngon giành cho các nhà đầu tư chuyên không thể bỏ lỡ bởi lẽ đây là kênh đầu tư có thể mang về nguồn thu nhập thụ động khủng về lâu về dài.

 Giới đầu tư siêu giàu tại Nha Trang: Bản thân quý vị là những người luôn có những dòng tài chính nhàn rỗi dồi dào. Điều cần ở một dự án đầu tư không hẳn là sự mạo hiểm mà là sự an nhàn, bền vững nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao ổn định. Quan trọng là có thể giữ được giá trị dòng vốn, dễ dàng thanh khoản. Và Gold Coast Nha Trang với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn ngay từ lúc mở bán mà không có dự án nào ưu đãi bằng với giá dao động từ 2 tỷ- 4 tỷ hoàn toàn phù hợp với quý vị.

Việt kiều (người định cư ở nước ngoài): Một điều bạn không hỏi bất ngờ bởi những người gốc Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Cùng xu thế bất động sản phát triển không chỉ trong giới đầu tư Việt mà tầm nhìn còn được nhắc tới bởi sự quan tâm của người Việt chúng ta đang sinh sống tại nước ngoài.

Theo đánh giá, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nước ngoài thì giá bán khá cao, trong khi đó số tiền bỏ ra để để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng thì hiệu quả sinh lời cao  và giá bán 1/3 giá bán bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Do đó, việc các nhà đầu tư Việt Kiều chúng ta quan tâm đặc biệt tới bất động sản Việt Nam là điều đương nhiên.

Phát triển nhất vẫn là mô hình Condotel tại Nha Trang tự tin sánh ngang với Bali của Indonesia hay Phuket của Thái Lan. Được biết số lượng nhà đầu tư Việt Kiều sở hữu căn hộ tại Gold Coast Nha Trang với số lượng lên đến 35% giao dịch.

Dù nhà đầu tư là ai nhưng chỉ cần quý vị có số tiền mặt trong tay giao động từ 400-500 triệu đồng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ đẹp như ý tại Gold Coast Nha Trang. Nếu số tiền bạn không có đủ 2 tỷ trong tay thì đừng lo lắng bởi Condotel Goldcoast đã có ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất 0% trong thời hạn 18 tháng.

Tính đến nay, chính sách bán hàng của dự án Gold Coast Nha Trang được ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Thanh Yến. Là nhà đầu tư thông thái, quý vị hãy giành thời gian của mình để kịp thời quan tâm và đầu tư cho mình một căn hộ như ý.

Thông tin dự án liên tục được cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 09.4882.4882

Email: info@goldcoast-vn.com

Bài viết: Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang- cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2017 trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *