Cam kết lợi nhuận ổn định 12%/năm khi đầu tư căn hộ Hometel

Hometel là hình thức đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho nhà đầu tư.

Hình thức đầu tư Hometel là gì?

Hometel là hình thức căn hộ vừa dùng để nghỉ dưỡng lại vừa có thể cho thuê, căn hộ được thiết kế đầy đủ những tiện ích hiện đại, tiêu chuẩn như khách sạn 4 – 5 sao, gồm các khu resort sang trọng như hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng, hộp đêm, dịch vụ phòng  24/24…

Với hình thức Hometel cũng sẽ giống với Condotel điều có đơn vị quản lý, vận hành bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa căn hộ, giúp chủ sở hữu vận hành căn hộ sinh lời từ trong quá trình hoạt động.

Đặc biệt, điểm khác biệt của hình thức Hometel đối với các hình thức khác đó chính là quyền được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài. Nhà đầu tư căn hộ hoàn toàn được tự ý quyết đinh về cơ chế vận hành căn hộ vào mục đích sử dụng khác nhau.

du-an-hometel-1
Hình ảnh về một số dự án Hometel – Sunshine City

Ưu thế về đặc điểm quản lý đã tạo nên sự linh hoạt trong hình thức đầu, sự ưu việt của đầu tư Hometel và khắc phục toàn bộ những hạn chế, đảm bảo lợi nhuận và xây dựng niềm tin khách hàng.

Hình thức đầu tư Hometel tại Việt Nam

Phần lớn những dự án Hometel của Việt Nm đều được xây dựng tại những vị trí đắc địa, tại trung tâm những thành phố lớn hay những thành phố lớn ven biển quanh năm du lịch phát triển, tạo nên lượng khách lưu trú ổn định mang lại doanh thu lớn về lợi nhuận.

Trên thế giới, những dự án Hometel tăng giá 1,5 lần chủ sau thời gian là 1,5 – 2 năm. Nhưng ở Việt Nam thì hình thức đầu tư Hometel còn khá mới mở, chưa có nhiều dự án được xây dựng, tuy mới nhưng đây là hình thức chứa nhiều tiềm năng.

Đi đầu hình thức Hometel tại Việt Nam là 2 dự án Gold Coast Nha Trang của Công ty Cổ phần Thanh Yến và dự án Sunshine Riverside của Sunshine Group.

Khách du lịch ghé thăm Việt Nam ngày càng tăng, sự cạnh trang giữa các dự án là không tránh khỏi. Để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, phía chủ đầu tư đã tiến hành đưa ra cam kết về lợi nhuận, con số này đã có thời điểm lên tới 14%.

Hình thức Hometel đang được nhiều chuyên gia kì vọng, với những ưu đãi vượt bậc khiến cho nhiều nhà đầu tư đã bị thu hút và cuốn vào vòng xoay.

du-an-condotel-2
Hình ảnh về một số dự án Hometel – Gold Coast Nha Trang

Thực tế, xét dự án Gold Coast Nha Trang khi khách hàng lựa chọn hình thức tự đầu tư căn hộ, không sử dụng chương trình cam kết lợi nhuận. Một căn hộ thường có giá giao động trong khoảng 1,5 tỷ mà hiện nay trong Nha Trang một căn hộ khách sạn 5 sao có giá qua đêm là 2,8 triệu/đêm, công suất phòng tại Nha Trang luôn đạt trong khoảng 65 0 70 %.

Như vậy nếu như doanh thu trung bình của một căn hộ hằng năm sẽ mang về doanh thu lên tới 640 triệu, trừ đi chi phí thì chủ sở hữu căn hộ sẽ thu về được 400 triệu, lợi nhuận lên tới khoảng 20.06% giá trị căn hộ, vượt xa con số phía chủ đầu tư cam kết.

Không kém thị trường Nha Trang, tại Hạ Long dự án Green Bay Premium đã được nhiều chuyên gia đánh giá là Hometel kiểu mẫu thuộc tiêu chuẩn 4 sao, công suất cho thuê lên tới 65%, mỗi đêm giá cho thuê rơi vào khoảng 2 triệu/đêm, cam kết lợi nhuận là 12%. Trên thực tế, dự án đi vào hoạt động lợi nhuận thu về sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hình thức đầu tư Hometel đang được nhiều nhà đầu tư theo đuổi bởi sự hấp dẫn và những điều khoản bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đặc biệt là sự rõ ràng hơn về giấy tờ pháp lý, tăng tính minh bạch. Đây hứa hẹn sẽ là hình thức đầu tư trong tương lai sẽ “ lên ngôi”.

Mọi thông tin liên quan tới dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 09.4882.4882

Email: info@goldcoast-vn.com

Bài viết: Cam kết lợi nhuận ổn định 12%/năm khi đầu tư căn hộ Hometel trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *