Có tới 80% khách Hà Nội đầu tư vào Condotel Đà Nẵng

Ngày nay, dòng bất động sản nghỉ dưỡng đâu đâu cũng phát triển, việc lựa chọn cho bản thân một căn hộ ưng ý không còn quá khó khăn. Riêng tại Việt Nam, Dự án Condotel chiếm tỉ lệ sở hữu lớn các nhà đầu tư Hà Nội.

dau-tu-condotel-da-nang-1
Thị trường Condotel Đà Nẵng hấp dẫn đầu tư

Tâm lý người Hà Nội khi lựa chọn đầu tư Condotel Đà Nẵng

Tại Việt Nam tuy dòng bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ nhất là dòng Condotel và đang dẫn đầu trên thị trường đầu tư. Đến với xu hướng bất động sản vốn dĩ thuộc về khái niệm xa xỉ, cao cấp giành cho đại đa số đại gia địa ốc. Hầu hết dòng bất động sản tập trung chủ yếu tại các khu phố sầm uất gắn liền với các địa điểm du lịch nổi tiếng, hội tụ những địa điểm thu hút khách du lịch tới thăm quan như Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang,..mỗi thành phố có những tiềm năng phát triển riêng biệt.Tỉ lệ khách đầu tư cũng chiếm con số cao tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhưng tại sao chủ yếu nhà đầu tư lại chiếm tỉ lệ cao ở thành phố?

 

dau-tu-condotel-da-nang-2
Xu hướng khách Hà Nội đầu tư Condotel Đà Nẵng

Rõ ràng đầu tư bất động sản phù hợp cho đối tượng có nguồn vốn phong phú, thu nhập ổn định và có nhu cầu đầu tư hay nói cách khác là tầng lớp trung thượng lưu.  Cá nhân có đời sống cao nảy sinh ra nhiều mong muốn để thỏa mãn cho nhu cầu của họ. Có thể là đầu tư dài hạn, có thể là du lịch nghỉ dưỡng và cũng có thể là món quà truyền lại đời đời. Con số đầu tư báo động đang chú ý hiện nay khi mà lượng khách Hà Nội đầu tư vào căn hộ Condotel Nha Trang Center 2 chiếm con số quá cao. Với hai lý do khá rõ ràng: Thứ nhất, người Hà Nội thông thường có tầm nhìn xa rộng khi họ định hướng vào đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và họ tập trung vào đầu tư Condotel Đà Nẵng khi đã nhìn thấy rõ tiềm năng phát triển ở đây; Thứ hai, nếu như TP.Hồ Chí Minh rất gần những trung tâm du lịch mạch như Nha Trang, Phan Thiết, Phú quốc,..thì Đà Nẵng là nơi hợp lý nhất giành cho đầu tư Hà Nội nếu xét về khoảng cách địa lý.

Bản chất Hà Nội là thủ đô phồn thịnh sầm uất cả về đời sống và kinh tế xong không thoát khỏi tình trạng ô nhiễm xẩy ra trên diện rộng. Dến với Đà Nẵng là một thành phố xanh-sạch-đẹp, theo đó, tại Diễn đàn Hợp tác châu Á-Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 44, Đà Nẵng được công nhận là 1 trong 20 thành phố trên thế giới có hàm lượng cacbon trong khí thải ra môi trường thấp nhất. Bởi vậy sự lựa chọn Đà Nẵng đem lại giao thoa tuyệt đối giành cho khách du lịch yêu thích, đặc biệt là khách từ các thành phố lớn trong đó có Hà Nội khi họ đã mệt mỏi với sự ngột ngạt và bụi bặm của thành phố.

Sức thu hút đầu tư Condotel Đà Nẵng đang phát triển

Không chỉ thu hút nhà đầu tư Hà Nội mà còn giành cho nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố “ 5 không-3 có”, là thành phố của những cây cầu huyền thoại với kiến trúc độc đáo như: Ngũ Hành Sơn, Đảo Cù lao Chàm, sông Hàn,… thu hút cái nhìn của du khách khi đặt chân tới. Ngoài ra, điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi danh lam thắng cảnh  như Bà Nà Hill, Asian Park, bãi biển TOP 10 thế giới, chù Linh Ứng  và con đường du lịch: Sơn Trà- Điện Ngọc. Nghe có vẻ thiên về giới thiệu tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng nhưng đây chính là yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai.

dau-tư-condotel-da-nang-3
Tềm năng cho phát triển đầu tư Condotel Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa với nền nhiệt độ trung bình hằng năm khá cao và ổn định và chỉ có 2 mùa là khô và mùa mưa. Thời điểm lý tưởng giành cho du lịch là từ tháng 2 đến tháng 8 khi khí hậu đẹp không có bão, đây cũng là thời điểm đông đúc khách du lịch  tỉ lệ lấp đầy phòng luôn ở mức báo động. Thêm vào đó, tỉ lệ GDP tại Đà Nẵng chiếm con số cao trong tổng nền kinh tế đất nước cộng thêm hệ thống cơ sở hạ tầng cũng thuộc diện tốt nhất trong các thành phố du lịch trên cả nước.

Địa điểm du lịch lý tưởng, kinh tế phát triển ổn định, chất lượng an ninh đảm bảo, không có lý do nào khác để du khách từ chối cơ hội khám phá tại Đà Nẵng. Đây chính là lý do thúc đẩy sự phát triển của dòng Condotel cao cấp Đà Nẵng phát triển thu hút nhanh sự đầu tư từ nhiều đối tượng và nhất là tại Hà Nội.

Đầu tư bất động sản là cơ hội dàn trại cho mọi đối tượng, quý vị có thể tham khảo các dự án Condotel Đà Nẵng để có sự lựa chọn phù hợp. Chi tiết xin liên hệ hotline: 0948824882

>> Tham khảo thêm : 

 

Bài viết: Có tới 80% khách Hà Nội đầu tư vào Condotel Đà Nẵng trong Tin Tức

2 bình luận của “Có tới 80% khách Hà Nội đầu tư vào Condotel Đà Nẵng”

    1. Thưa Anh. Bên em đã gửi cho anh bộ tài liệu full về dự án gold coast nha trang center 2 vào mail cá nhân của rồi ạ. Mời anh vui lòng check mail giúp em ạ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *