Đừng đọc nếu không muốn biết Condotel cao cấp sinh lời thế nào

Xuất hiện 2 năm gần đây nhưng cách thức hoạt động tạo ra lợi nhuận của condotel vẫn là câu hỏi lớn của nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn:

Ai là người sở hữu căn hộ condotel cao cấp?

Là những căn hộ nằm trong quần thể dự án khách sạn nghỉ dưỡng, các căn hộ condotel cao cấp có một ban điều hành quản lí duy nhất nhưng lại có những chủ nhân khác nhau. Mỗi chủ nhân lại có quyền sử dụng căn hộ của mình vào các mục đích khác nhau: để ở hay kinh doanh cho thuê.

condotel-cao-cap-1
Dự án condotel Gold Coast Nha Trang

Nếu chủ nhân sử dụng căn hộ condotel cao cấp vào nhu cầu nhà ở, căn hộ sẽ được ban quản lí thụ quản như những căn nhà chung cư khác, các dịch vụ vệ sinh, bảo trì đảm bảo chất lượng căn hộ. Còn việc sinh hoạt phụ thuộc vào chủ nhân căn hộ.

Nếu muốn kinh doanh cho thuê để thu về lợi nhuận, chủ nhân căn hộ cũng có hai lựa chọn: ủy thác kinh doanh cho ban quản lí hoặc tự kinh doanh. Hầu hết, những khách hàng đã mua căn hộ trong dự án condotel đều chọn phương án: ủy thác kinh doanh.

Lợi nhuận của căn hộ condotel cao cấp sinh ra từ đâu?

Để hiểu được dòng tiền của condotel cao cấp, quý vị phải hiểu được cách thức hoạt động của các căn hộ nằm trong dự án.

Thứ nhất, trên giấy tờ pháp lý, các căn hộ condotel cao cấp sẽ do chủ sở hữu đứng tên nhưng bên ngoài, dự án vẫn là một khách sạn 5 sao, kinh doanh và hoạt động như một khách sạn nghỉ dưỡng bình thường.

Thứ hai, vì là khách sạn, các phòng  hay là các căn hộ condotel sẽ được ban quản lí cho khách thuê nghỉ dưỡng khi đến vị trí mà dự án tọa lạc du lịch. Đây chính là dòng tiền của căn hộ condotel cao cấp.

condotel-cao-cap-2
Các nhà đầu tư rất quan tâm đến các dự án condotel cao cấp

Lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận về chính là khoản tiền thu được sau quá trình cho thuê căn hộ làm phòng khách sạn nghỉ dưỡng, trừ đi tất cả các chi phí: vệ sinh, bảo trì, làm mới, điện nước,…Lợi nhuận thường không thấp hơn 10% giá trị căn hộ, có thể lên cao đến 14 hay 16% tùy vị trí khách sạn và mùa cao điểm.

Để an toàn hơn, quý vị có thể ký cam kết lợi nhuận với chủ đầu tư khi mua căn hộ condotel cao cấp để chắc chắn cho mình một khoản thu thụ động đều đặn mỗi năm. Cam kết lợi nhuận được áp dụng trong 5 năm đầu tiên, sau đó, lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ được thỏa thuận ban đầu.

Căn hộ condotel cao cấp có giá trị về pháp lí như thế nào?

Căn hộ condotel cao cấp được pháp luật công nhận: là tài sản nhà ở của công dân, thuộc toàn quyền sở hữu của công dân, có khả năng trao đổi, mua bán hoặc kế thừa.

Vừa là tài sản có giá trị lớn, lại sinh lợi nhuận cao, condotel hiện nay đang là mô hình đầu tư bất động sản được giới đầu tư cả nước săn lùng. Chỉ cần sở hữu vị trí đẹp, nhà đầu tư uy tín và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, là căn hộ condotel cao cấp sẽ là một kênh sinh lời cực kỳ hiệu quả.

>>> Xem thêm: Bán căn hộ nha trang center 2

Xu hướng phát triển condotel cao cấp tại Việt Nam

Tuy xuất hiện trên thế giới từ lâu, nhưng tại Việt Nam, mô hình đầu tư bất động sản – condotel cao cấp mới được biết đến 2 năm gần đây. Tuy nhiên, condotel cao cấp nhanh chóng lan rộng và được các nhà đầu tư bất động sản đón nhận và đánh giá là “một trong những mô hình đầu tư bất động sản tiềm năng nhất hiện nay”. Đặc biệt là trong thị trường Việt Nam.

condotel-cao-cap-3
Gold Coast Nha Trang – một dự án condotel tiềm năng

Càng ngày cuộc sống con người được nâng cao, các nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng hưởng thụ cuộc sống càng nhiều. Ở các khu du lịch lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,.. tình trạng thiếu phòng khách sạn chất lượng tốt diễn ra thường xuyên. Chỉ trong nửa cuối năm 2016 và 3 tháng đầu năm 2017 đã có 9 dự án condotel được tiến hành tại thành phố biển Nha Trang, cung cấp gần 7000 căn hộ condotel cao cấp, giải quyết vấn đề về phòng thuê vào mùa du lịch cho thành phố.

Có thể thấy, đầu tư căn hộ condotel cao cấp vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lí. Trong tương lai, ngoài những khu du lịch, condotel có thể còn phát triển tại những vùng nghỉ dưỡng biệt lập như đảo nhỏ… bởi tính cất thiết và sự tiện lợi của nó.

Tìm hiểu thêm về các dự án condotel cao cấp tiềm năng hiện nay, liên hệ: 09 4882 4882 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết: Đừng đọc nếu không muốn biết Condotel cao cấp sinh lời thế nào trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *