Khắc họa điểm nhấn vượt trội của dự án Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang được ví như ” hòn ngọc” của thành phố biển, vươn mình ra biển khơi với những ưu điểm vượt trội về vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích, chính sách bán hàng ưu việt. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Panorama Nha Trang nằm tại vị trí trung tâm

Dự án Panorama Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc đại của trung tâm thành phố Nha Trang với trí 4 mặt tiền lớn là Phố đi bộ – Nhà hát thành phố – Đường Hùng Vương – Đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Ngoài ra dự án còn nằm trên trục đường quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương và có tầm nhìn ra biển. Khu quảng trường trung tâm được đánh giá là khu vực sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ với khoảng cách 50m là quý khách có thể chạm chân tới bãi biển Trần Phú, thưởng thức không gian của biển khơi, vị mặn của gió biển.

Tại khu vực trung tâm quý khách có thể cùng tham gia những sự kiện văn hóa, lễ hội,vui chơi giải trí, thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm Nha Trang.

du-an-panorama-nha-trang-1
Panorama Nha Trang nằm giữa trung tâm thành phố Nha Trang

Đặc biệt, dự án còn nằm cạnh vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới được UNESSCO công nhận với đường bờ biển dài và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp.

Tính đến năm 2020, Nha Trang cần phải có 19.200 căn hộ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách sạn, nhưng với tình hình hiện tại không đủ để đáp ứng nghỉ dưỡng trong tương lai. Do đó, với vị trí đắc địa mà Panorama Nha Trang đang sở hữu sẽ ngày càng trở nên có giá.

Panorama Nha Trang – nơi hội tụ tinh hoa tiện ích

Dự án Panorama Nha Trang được biết đến tiện ích vượt trội là hệ thống bể bơi vô cực mước mặn trên tầng trên cùng của tòa tháp, thiết kế ấn tượng được phác họa mô phỏng theo đường bờ biển của Nha Trang.

Đặc biệt là thiết kế dự án vô cùng đặc biệt, theo hình Elip giúp 90% căn hộ có khả năng nhìn bao trọn vịnh biển Nha Trang, những căn hộ còn lại sẽ hướng theo hướng trung tâm thành phố, cảm nhận sự trẻ trung hiện đại của thành phố biển.

Tại tầng cao nhất của tòa tháp còn được xây dựng hệ thống sky bar, hệ thống nhà hàng rooftop mang đến phong cách thượng lưu. Tương lai dự án Panorama Nha Trang chính là biểu tượng của cuộc sống với tiêu chuẩn tiện ích 5 sao, hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe 24/24.

du-an-panorama-nha-trang-2
Hình ảnh tổng quan dự án Panorama Nha Trang

Chính sách bán hàng vượt trội của Panorama Nha Trang

Phía chủ đầu tư dự án đã tiến hành liên kết với các ngân hàng làm bên thứ ba tiến hành hỗ trợ vay vốn cho những nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn, mức hỗ trợ lên tới 70%.

Tại Nha Trang công suất phòng luôn đạt ở mức 65 – 70%. Nếu khách hàng tự tìm kiếm khách hàng lợi nhuận sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với so với mức cam kết phái chủ đầu tư đưa ra ( 10% giá trị căn hộ /năm), con số lên tới 300 – 450 triệu/năm.

Ngoài ra, khách hàng có thể được linh hoạt trong việc lựa chọn hình thức đầu tư và sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang theo nhiều mô hình khác nhau.

Khi nhận bào giao căn hộ, chủ sở hữu nếu không có nhu cầu ở có thể ủy quyền cho đơn vị quản lý, vận hành cho thuê và chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ. Nhưng khách hàng cũng thể tự lựa chọn mô hình quản lý và tìm kiếm khách hàng, tự quyết định khai thác theo chiến lược mà không phải phụ thuộc vào thời gian, điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Ngoài 2 mô hình trên, quý khách nếu không có nhu cầu đưa căn hộ vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đóng phí dịch vụ quản lý hàng thàng, Với Panorama Nha Trang chủ sở hữu không cần phải lo ngại về bị hạn chế về thời gian và vấn đề sử dụng căn hộ đồng thời vẫn được cung cấp các dịch vụ tiện ích nơi đây.

Bài viết: Khắc họa điểm nhấn vượt trội của dự án Panorama Nha Trang trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *