Mua condotel đầu tư, nhiều đại gia thu lợi cả chục tỷ đồng

Thực chất Condotel là gì?

Condotel là hình thức đầu tư bất động sản mới du nhập vào Việt Nam hai năm gần đây. Trong lúc, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, đầu tư nhà đất không còn sức hút như trước nữa, sự xuất hiện của hình thức đầu tư Condotel tạo nên làn sóng đầu tư bất động sản hoàn toàn mới.

Condotel là căn hộ khách sạn cho thuê. Bên ngoài các dự án Condotel thực chất là các khách sạn cao cấp tuy nhiên bên trong mỗi căn hộ lại có chủ nhân khác nhau.

mua-condotel-dau-tu-1
Một mô hình đầu tư condotel – Gold Coast Nha Trang

Mô hình đầu tư condotel cho phép các nhà đầu tư có thể tham gia vào việc kinh doanh của cả khách sạn. Bằng việc sở hữu một hoặc nhiều căn hộ trong dự án với số vốn bỏ ra ban đầu vừa phải, các nhà đầu tư đã có trong tay một quỹ đất tại những khu du lịch đắt đỏ.

Đặc điểm chung nhất của các dự án condotel là luôn được xây dựng ở vị trí đắc địa của những thành phố du lịch trọng điểm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Bình thường, để sở hữu một vị trí đất đẹp như vậy sẽ rất khó khăn, vì nhà nước chủ trương cho các doanh nghiệp thuê đầu tư xây dựng. Condotel đã giúp mọi người có cơ hội đến với bất động sản nghỉ dưỡng – một mảnh đất đầu tư màu mỡ.

Cách thức hoạt động của condotel:

Các dự án condotel sau khi xây dựng xong sẽ có 1 đơn vị điều hành và quản lí, chịu trách nhiệm vận hành khách sạn. Theo đó, chủ nhân mỗi căn hộ có 3 cách thức để khai thác căn hộ:

  • Tự khai thác căn hộ
  • Cùng chủ đầu tư khai thác căn hộ
  • Ký cam kết lợi nhuận
mua-condotel-dau-tu-2
Nội thất sang trọng bên trong căn hộ condotel

Với việc tự khai thác căn hộ, quý vị có thể thu được mức lợi nhuận cao nhất, chỉ mất đi các chi phí bảo hành bảo dưỡng và duy trì căn hộ. Tuy nhiên, quý vị sẽ mất nhiều công sức cho việc quản lí vận hành và khai thác căn hộ.

Nếu quý vị vẫn muốn sở hữu một lợi nhuận cao mà không mất nhiều công sức thì việc cùng chủ đầu tư khai thác căn hộ là rất hợp lí. Khi đó, mức lợi nhuận sau khi đã trừ tất cả các chi phí, sẽ được chia theo tỷ lệ thỏa thuận từ khi ký hợp đồng mua bán giữa chủ đầu tư và chủ nhân căn hộ. Thường sẽ là 80/20 hoặc 85/15 tùy mỗi dự án.

Và tất nhiên, ký cam kết lợi nhuận sẽ là phương án tối ưu nhất và đặc biệt phù hợp với những người sở hữu vốn nhàn rỗi và thích sự đầu tư an nhàn. Cam kết lợi nhuận là việc chủ đầu tư sẽ cam kết một mức lợi nhuận cố định trong một khoảng thời gian cho khách hàng. Thường thời gian cam kết sẽ là 5 năm đầu tiên và phần trăm lợi nhuận từ 8 – 10% giá trị căn hộ. Nói cách khác, với hình thức đầu tư condotel, quý vị có một cuốn sổ tiết kiệm sinh lời lớn và bền vững.

Một lý do nữa khiến các nhà đầu tư thích thú với mô hình Condotel bởi nhà đất luôn là những tài sản có giá trị lâu bền. Không sợ mất giá trượt giá, lại có giá trị thừa kế.

Tiềm năng phát triển của Condotel:

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, nhu cầu sở hữu và đầu tư bất động sản để sinh lời ngày càng cao. Bất động sản nghỉ dưỡng là miếng bánh mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn nếm thử: thách thức nhưng đầy hấp dẫn. Với Condotel, số vốn bỏ ra ban đầu ít hơn rất nhiều so với biệt thự nghỉ dưỡng, tính thanh khoản cao nên khách hàng có thể thanh toán giá tri căn hộ bằng chính lợi nhuận thu được.

Chỉ sau một khoảng thời gian đầu tư, quý vị đã sở hữu một tài sản có giá trị cao, vừa có thể sinh lời tạo ra lợi nhuận, vừa có thể sử dụng như một ngôi nhà. Đồng thời với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dịch vụ – Du lịch ở nước ta 3 năm gần đây, sự xuất hiện của Condotel còn giải quyết được vấn nạn thiếu phòng khách sạn, phòng đạt chất lượng để phục vụ du khách mùa cao điểm.

Với những điểm nổi bật trên, Condotel dần chiếm lĩnh thị trường đầu tư bất động sản. Quý vị nếu quan tâm đến các mô hình đầu tư siêu lợi nhuận này, hãy nhấc máy và gọi vào số: 09 4882 4882 để được các tư vấn viên chuyên nghiệp giới thiệu thông tin một số dự án tiềm năng trên cả nước.

Xem thêm: Dự án Condotel Nha Trang Center 2

Bài viết: Mua condotel đầu tư, nhiều đại gia thu lợi cả chục tỷ đồng trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *