Nam Sài Gòn – bùng nổ xu hướng đầu tư căn hộ Officetel

Căn hộ Officetel là gì? Hình thức này đang đón đầu tại Nam Sài Gòn ra sao? Đặc biệt, tại sao hình thức đầu tư căn hộ Officetal lại hấp dẫn nhà đầu tư? Để biết thêm thông tin, quý khách có thể tham khảo thêm dưới đây:

Căn hộ Officetel là gì?

Căn hộ Officetal không còn quá xa lạ trên thế giới, đây là mô hình đa năng có sự kết hợp giữa căn hộ và văn phòng phổ biến nhiều tại các quốc gia đang phát triển. Căn hộ Officetel có thể vừa làm văn phòng vừa làm nơi lưu trú. Tại Việt Nam, hình thức này cũng đã bắt đầu xuất hiện và nở rộ.

Xu hướng đầu tư căn hộ Officetel lên ngôi tại Nam Sài Gòn

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 1985, loại hình căn hộ Officetel đã thu hút nhanh chóng sự tham gia đông đảo của giới bất động sản. Sau này, loại hình đầu tư Officetel bắt đầu xuất hiện tại các thành phố, đô thị lớn và Việt Nam cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ, điển hình là tại các khu vực thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang…

can-ho-officetel-1
Xu hướng đầu tư căn hộ Officetel lên ngôi tại Nam Sài Gòn

Thường những căn hộ văn phòng sẽ có diện tích khá là tương đối từ 30 – 50 m2, thiết kế với nội thất, trang thiết bị hiện đại dành cho gia đình và những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là điểm hút các nhà đầu tư.

Hình thức đầu tư căn hộ Officetel được đánh gia tính thanh khoản tốt bởi những ưu điểm của hình thức mang lại, dễ mua, cho thuê cao giúp cho thời gian hoàn vốn trở nên nhanh hơn và đạt được lợi nhuận tốt.

Sức hút của đầu tư căn hộ Officetel

Với phân khúc đầu tư Office – tel có nhiều ưu điểm khác biệt so với các phân khúc khác, đặc biệt là vị trí đắc địa và giá bán thấp hơn so với những căn hộ truyền thống.

Khách hàng đầu tư căn hộ văn phòng được chia làm 4 loại chính: doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty Starup, quy mô nhỏ; Khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi và tìm tới phương pháp đầu tư tài chính dài hạn nhằm kiếm lợi nhuận; Chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam; Các công ty có nhu cầu mở rộng văn phòng.

Xu hướng đầu tư, thuê văn phòng sẽ nhanh chóng trong giai đoạn sắp tới khi nền kinh tế của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đặc biệt là khi Việt Nam đang gia nhập sau vào thị trường thương mại và các tổ chức kinh tế trên thế giới.

Theo tổng hợp giá phía chủ đầu tư đưa ra thì giá văn phòng hạng B ở phía Nam Sài Gòn từ 20 – 25 USD/m2, ước tính hiệu suất lên tới 8 – 12%/năm và mức giá này sẽ lũy tiến theo thời gian chứ không chỉ dừng lại tại con số 12%.

Mức lợi tích này nhìn chung là hấp dẫn hơn rất nhiều so với kênh đầu tư như gửi tiết kiệm ( 6.5%/năm), mua vàng tiết kiệm ( giá bị thay đổi thất thường), thị trường chứng khoán và cổ phiếu trong những năm gần đây không có sự thay đổi vượt bậc.

can-ho-officetel-2
Hình ảnh căn hộ officetel Masteri M-One Nam Sài Gòn

Căn hộ officetel Masteri M-One Nam Sài Gòn

Mới đây nhất Công ty Cổ Phần Đầu tư TCO Việt Nam mới đây nhất đã cho ra mắt dự án Masteri M-One nằm tại phí Nam Sài Gòn, cụ thể là 35/12 Bế Văn Cầm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 TP. Hồ Chí Minh.

  • Cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe
  • Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 10 phút lái xe
  • Cách các địa điểm trường học, bệnh viện .. với bán kính 2km.

Quy mô dự án M – One bao gồm 1 tòa tháo đơn và 1 tòa tháp đôi cao 25 tầng, gồm 2 tầng căn hộ Shophouse và hệ thống Vinmart với hệ thống tiện ích căn hộ hàng đầu, được phía chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ trong thiết kế. Một loạt những tiện ích đẳng cấp có thể kể đến như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, Khu sân vườn….

Theo phía nhận định của các chuyên gia từ CBRE rằng giá căn hộ trung tâm TP. Hồ Chí Minh hiện nay chỉ tăng chứ không giảm, đặc biệt là có thể tăng 45% giá căn hộ Officetel.

Tham khảo thêm dự án: Căn hộ Nha Trang Center 2

Bài viết: Nam Sài Gòn – bùng nổ xu hướng đầu tư căn hộ Officetel trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *