Nối tiếp cơn sốt “mua nhà tặng vàng” tại GoldCoast Nha Trang

Gold Coast Nha Trang từ lâu đã trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng phố Nha Trang thanh bình. Trước cơn sóng của thị trường Condotel, chủ đầu tư Thanh Yến liên tục đưa ra chính sách thưởng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư trong tháng đầu năm 2018.

du-an-goldcoast-nha-trang-1
Sở hữu Goldcoast Nha Trang nhận ngay 1 cây vàng

Tiêu chuẩn sống quốc tế

So với những dự án khác đang có mặt trên thị trường Nha Trang, dự án Gold coast luôn được chủ đầu tư Thanh Yến Group đặt chất lượng dự án và lợi ích nhà đầu tư lên hàng đầu.

Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, là cơ hội trải nghiệm tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, khu ẩm thực đa dạng, khu vui chơi,…

Du-an-Goldcoast-Nha-Trang-2
Sở hữu tiện ích đẳng cấp ngay tại Goldcoast Nha Trang

Tiêu chuẩn và sát sao trong từng bước thiết kế. Căn hộ được kết hợp một cách hoàn hảo trong không gian vừa tiện dụng vừa mở ra một cuộc sống sang trọng cho chủ nhân.

Hiện tại, chủ đầu tư liên tục mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những ai đang tìm hiểu hoặc sở hữu ngay căn hộ tại Gold coast Nha Trang với chính sách thưởng vô cùng hấp dẫn như sau:

Chớp ngay cơ hội “ mua nhà tặng vàng-  full nội thất”

Mở lộc sớm cho mùa xuân 2018, chủ đầu tư liên tiếp mở ra các chương trình ưu đãi lớn dành cho nhà đầu tư. Cụ thể, khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án Goldcoast sẽ được tặng liền tay 10 chỉ vàng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được gói nội thất cao cấp miễn phí.

Khách hàng lưu ý, chương trình chỉ áp dụng trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/01/2018 đối với khách hàng đặt đủ cọc 100 triệu đồng và thành toán tối thiểu 20%giá trị căn hộ.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Đối với  khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận ngay mức cam kết lợi nhuận 10% GTCH trong 5 năm đầu.

Khách hàng không tham gia chương trình cam kết lợi nhuận sẽ được chiết khấu trực tiếp 11% vào giá bán căn hộ( giá chưa bao gồm VAT, phí bảo trì và các chiết khấu khác).

Du-an-Goldcoast-Nha-Trang-3
Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Không chỉ đơn giản là đầu tư sinh lời mà sở hữu căn hộ tại Goldcoast, quý khách thỏa sức đắm chìm vào giây phút bình yên nơi chốn thiên đường tại vùng biển Nha Trang. Quý vị quan tâm dự án, vui lòng liên hệ tới chúng tôi để nhận ngay những chính sách mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư qua hotline:0948824882

Hoặc thông tin qua email: info@goldcoast-vn.com

 

 

Bài viết: Nối tiếp cơn sốt “mua nhà tặng vàng” tại GoldCoast Nha Trang trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *