Pháp lý rõ ràng của Gold Coast – điểm mạnh để thu hút nhà đầu tư

Một điểm nóng trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đó chính là pháp lý liên quan tới quyền sở hữu của căn hộ, khách hàng luôn xuất hiện tâm lý e ngại và rủi ro khi tiến hành giao dịch.

Trước tình hình đó, dự án Gold Coast Nha Trang đã tự tin về giấy tờ pháp lý khi ra mắt dự án.

Rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Qua tài liệu thống kê được, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã khẳng định thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời gian qua đã có sự phát triển mạnh mẽ.

Từ khi xuất hiện, thị trường Đà Nẵng, Nha Trang đã là điểm nóng phát triển BĐS nghỉ dưỡng thì hiện nay đã dải khắp 3 miền. Tại miền Bắc hàng loạt những dự án tập trung nhiều tại Thanh Hóa, Quảng Ninh, Sa Pa, Vĩnh Phúc… Khu vực miền Trung xuất hiện tại Quảng Nam, Quy Nhơn. Còn đối với miền Nam phát triển mạnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc.

Tuy trong bất kì thời kì nào, đã có nhiều trường hợp là các dự án Condotel đã công bố đầy đủ về giấy tờ pháp lý nhưng khi Bộ xây dựng ra mặt thì phía chủ đầu tư lại không thể minh chứng được. Rắc rối về pháp lý luôn là vấn đề nhạy cảm mà nhiều dự án mắc phải.

du-an-gold-coast-1
Rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Luật kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng này đã đề ra và công bố vào ngày 20/10/2015 với những chủ đầu tư dự án phải có văn bản gửi về kèm theo hồ sơ giấy tờ chứng minh để hình thành trong tương lai mới đủ điều kiện đã có thể bán.

Phía chuyên gia bất động sản cũng đã đưa ra cảnh báo đối với nhà đầu tư không nên bị thu hút bởi vị trí dự án và cam kết lợi nhuận mà bỏ qua yếu tố vấn đề liên quan tới pháp lý của dự án.

Vì bất động sản nghỉ dưỡng là một tài sản có giá trị lớn, vì vậy nhà đầu tư cần phải cân nhắc, tìm hiểu kĩ về giấy tờ pháp lý, có thể hạn chế những rủi ro ít nhất, tránh mất quyền lợi trong tương lai.

Gold Coast – dự án Condotel duy nhất ở Nha Trang cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Điểm qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Gold Coast được đánh giá là dự án hiếm có tại Nha Trang, mang lại sự mới mẻ và hiện đại, đặc biệt đây là dự án Hometel đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, kết hợp giữa nhà ở và khách sạn.

Khách hàng khi trở thành chủ sở hữu can hộ sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và nhập khẩu tại Nha Trang đúng nhu nhà để ở, dự án không chỉ là nhà ở mà còn được sử dụng để khai thác theo hình thức khách sạn, kinh doanh dịch vụ phòng để thu lợi nhuận.

du-an-gold-coast-nha-trang-2
Gold Coast – dự án Condotel duy nhất ở Nha Trang cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Dự án đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý liên quan tới quy hoạch, giấy phép xây dựng, tác động của môi trường… hiện nay dự án đã hoàn tành xong tầng hầm và đang tập trung để bàn giao cho khách hàng đúng thời gian như cam kết.

Tọa lạc trên cung đường Trần Hưng Đạo với vị trí 2 mặt tiền, nơi giao thoa của Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng, cách bãi biển Trần Phú với 2 phút đi bộ. Đặc biệt, dự án còn được xứng danh với tên gọi “ trung tâm của mọi trung tâm” với hoàng loạt những tiện ích siêu vượt trội.

Gold Coast Nha Trang đang hướng tới là trở thành tổ hợp dự án vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại sầm uất và thú vị lên tới 20.000 m2 trải dài 13 tầng, được xây dựng ngay vị trí trung tâm, nối liền 2 tòa tháp.

Sở hữu quy mô lớn, dự án Gold Coast Nha Trang đã trở thành dự án Hometel có trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Việt Nam nằm cạnh biển Nha Trang.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dự án Gold Coast Nha Trang, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0948824882

Email: info@goldcoast-vn.com

Bài viết: Pháp lý rõ ràng của Gold Coast – điểm mạnh để thu hút nhà đầu tư trong Tin Tức

3 bình luận của “Pháp lý rõ ràng của Gold Coast – điểm mạnh để thu hút nhà đầu tư”

    1. Thưa Anh. Bên em đã gửi cho anh bộ tài liệu full về dự án gold coast nha trang center 2 vào mail cá nhân của rồi ạ. Mời anh vui lòng check mail giúp em ạ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *