Phía Bắc – Hạ Long đang dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Không kém cạnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung, miền Bắc cũng đang dần nổi lên với thị trường tại Hạ Long.

Lý giải Hạ Long thu hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Có thể giải thích cho hiện tượng Hạ Long đang dần bước tới đứng đầu thị trường tại phí Bắc này thì Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc bộ phận khảo sát thị trường Công ty CBRE Việt Nam có những nhận định rằng:

Thứ nhất, tốc độ cơ sở hạ tầng tại Hạ Long được cải thiện, nâng cao như hệ thống cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái được xây dựng, hệ thống cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cũng đang được triển khai.

Đặc biệt là hệ thống, công trình vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế trong 2 năm gần đây được đầu tư, gia tăng sự hấp dẫn cho thị trường du lịch.

Thứ hai, giá bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long dễ chịu, hấp dẫn nhiều hơn so với các thị trường khác, chưa có nhiều cạnh tranh về nguồn cung. Đây là một trong những điểm thu hút hàng đầu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

bat-dong-san-nghi-duong-ha-long-1
Vẻ đẹp huyền bí của vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Nếu Phú Quốc là đại diện cho khu vực miền Nam, Đà Nẵng đại diện cho khu vực miền Trung thì hiện nay Hạ Long lại là thị trường đi đầu tại phía Bắc. Khi đó phía nhà đầu tư sẽ tận dụng tối đa được thị trường, dễ dàng tìm thấy được những dự án tiềm năng va mang lại lợi nhuận trong tương lai.

Thứ ba, Hạ Long đang là thị trường đầy triển vọng với lượng vốn đầu tư hợp lý, cảnh quan vị trí đẹp, chất lượng tốt, dẫn đầu về lợi thế cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Thứ tư, tại Quảng Ninh nói chung khối lượng khách sạn đạt từ 3 – 5 sao luôn đạt công suất lên tới 60 -70%, con số hấp dẫn nhà đầu tư đáng chú ý.

Hàng loạt những ông chủ bất động sản lớn đổ tiền vào Hạ Long

Trước đây, Quảng Ninh chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng tỉ lệ khách cư trú thấp, trongv ào năm trở lại đây thì Quảng Ninh đã là một trong những địa điểm săn lùng của các đại gia giới bất động sản như: Vingroup, Sun Group, FLC, BIM Group…

Một số những dự án đã giúp Quảng Ninh bước sang một trang sử khác như: hợp Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Ha Long, Tổ hợp Dự án Mon Bay Hạ Long, New Life Tower Ha Long, Sunrise Apartment Quảng Ninh, Green Bay Village, Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay, Tổ hợp Dự án Công viên Đại Dương Hạ Long, Khu đô thị Halong Marina…

bat-dong-san-nghi-duong-ha-long-2
Hàng loạt những ông chủ bất động sản lớn đổ tiền vào Hạ Long

Vào ngày 8/1/2017, chủ đầu tư – tập đoàn BIM Group đã phối hợp liên minh với sàn giao dịch Bất Động Sản G5 tại phường Bãi Cháy tổ chức lễ mở bán căn hộ Green Bay Premium, trong buổi lễ đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và có hơn 100 khách hàng tiến hành đặt cọc.

HD Mon cũng tiến hành tung ra thị trường khoảng 70 căn biệt thự thuộc dự án Ha Long Center Plaza tại phía Đông Hòn Cặp Bè và dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô lên tới 224 ha FLC Halong Bay Golf và Luxury Resort.

Tập đoàn Sungroup tiếp tục trình làng bất động sản sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp Sun Premier Village HaLong nằm gần quần thể công viên Sun World Ha Long Complex. Đây là dòng sản phẩm tiếp theo nằm trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Sungroup theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại phía Bắc.

Dự án FLC Grand Hotel Hạ Long là dự án căn hộ khách sạn 5 sao của FLC Group sẽ chính thức ra mắt tại khách sạn DEAWOO – Hà Nội vào ngày 25/6, dự án nằm trên đỉh cao nhất của đồi Văn Nghệ, mở ra một bức tranh thủy mặc tuyệt vời giữa núi rừng thiên nhiên hùng vĩ.

Bài viết: Phía Bắc – Hạ Long đang dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *