Phương án đầu tư căn hộ Gold Coast Nha Trang vượt trội lợi nhuận

Với mô hình bất động sản condotel, lợi nhuận chính là điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất. Vậy làm thế nào để sinh lời tối đa từ căn hộ Gold Coast Nha Trang? Cùng tìm hiểu và phân tích các phương án đầu tư căn hộ dưới đây.

Tự khai thác căn hộ – hấp dẫn và thách thức

 

Với mỗi khách hàng khi sở hữu căn hộ Gold Coast Nha Trang đều mong muốn có được một con số lợi nhuận tối đa khi đầu tư dđồng ốn vào một tài sản có giá trị lớn như vậy. Với phương án khách hàng tự khai thác căn hộ, lợi nhuận có thể lên đến trên 20% vượt xa con số 10% mà chủ đầu tư dự tính. Cùng phân tích phương án hấp dẫn này.

Hiện nay, Nha Trang đang là một điểm đến du lịch hấp dẫn, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Theo số liệu thống kê cho thấy, chỉ tính riêng hai quý đầu năm 2017, lượng du khách đến Nha Trang đã hơn 300.000 lượt khách tăng hơn 0.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

du-an-gold-coast-nha-trang-1
Dự án condotel Gold Coast Nha Trang

Theo tính toán, nếu khách hàng tự vận hành với 1 căn hộ condotel Gold Coast Nha Trang có giá là 1.5 tỷ, áp dụng giá thuê trung bình của khách sạn 5 sao ở Nha Trang là 2.5 triệu đêm, tỷ lệ lấp đầy tối thiểu khoảng 65% thì doanh thu hàng năm khoảng 620 triệu, trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và chi phí marketing thù lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu.

Như vậy con số lợi nhuận 20% là hoàn toàn có thể nhất là trong thời điểm du lịch Nha Trang phát triển mạnh.

Tuy nhiên, đó là con số tính toán trong điều kiện lý tưởng. Khi tự vận hàng căn hộ, quý khách sẽ vấp phải nhiều khó khăn: vấn đề bảo trì, bảo dưỡng căn hộ, vấn đề về việc truyền thông và tìm kiếm khách hàng thuê phòng sẽ làm tốn thời gian và công sức.

Ký cam kết lợi nhuận – đầu tư an nhàn

 

Đây là phương án đầu tư phù hợp với những người có nguồn vốn rảnh rỗi và thích sự đầu tư an nhàn.

Theo đó, khi ký cam kết lợi nhuận, khách hàng sẽ được hưởng mức lợi nhuận 10% giá trị căn hộ/ năm trong vòng 5 năm đầu. Từ năm tiếp theo, lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ thỏa thuận với chủ đầu tư. Như vậy, khi quý vị đầu tư một căn hộ trị giá 2 tỷ, thì sau 5 năm quý vị đã có 1 tỷ rồi. Và chỉ khoảng 7-8 năm, quý vị vừa thu về vốn và được sở hữu cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

du-an-gold-coast-nha-trang-2
Ký cam kết lợi nhuận – đầu tư an nhàn

Chính bởi tính thanh khoản cao của căn hộ Nha Trang Center 2, nên khi khách hàng đầu tư dự án nên sử dụng nguồn vốn vay từ ngân hàng bảo lãnh dự án, bởi quý vị chỉ phải bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ và dùng chính lợi nhuận căn hộ để thanh trả

Cùng với chủ đầu tư khai thác căn hộ

 

Rất hiếm dự án mà chủ đầu tư linh hoạt hình thức khai thác căn hộ như Gold Coast Nha Trang. Với phương án cùng chủ đầu tư khai thác căn hộ, lợi nhuận sẽ đươc chia theo tỷ lệ 80/20 sau khi đã trừ các chi phí dịch vụ.

Với phương án này, quý vị vừa có thể khai thác tối đa căn hộ, vừa có thể an nhàn đầu tư. Bởi mọi việc đã có chủ đầu tư làm giúp.

 

Dự án Gold Coast đang đi đến những phiên giao dịch cuối cùng. Từ 920 căn hộ, sau đợt mở bán lần đầu tiên tại Nha Trang, đã có 60% căn hộ được đặt chỗ. Và bây giờ chỉ còn hơn 100 căn hộ. Riêng 60 căn hộ tháp Bắc tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng (trúng xe Mercedes và 1 căn hộ Gold Coast) chỉ còn đúng 15 căn hộ. 15 cơ hội cuối cùng để có trong tay một cuốn số tiết kiệm lợi nhuận cao có giá trị trọn đời.

Quý khách quan tâm đến dự án Gold Coast Nha Trang, vui lòng liên hệ 09 4882 4882 để được tư vấn chi tiết về dự án tiềm năng này.

Bài viết: Phương án đầu tư căn hộ Gold Coast Nha Trang vượt trội lợi nhuận trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *