Sun Premier Village Kem Beach Resort – mỏ vàng trị giá tỷ đô

Sungroup vừa ra mắt thị trường dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những tiện ích đẳng cấp.

Giới thiệu về dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Premier Village Kem Beach Resort gồm tổ hợp quần thể biệt thự biển được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp, sang trọng.

Dưới đây là thông tin tổng quan về dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.

  • Tên dự án: Sun Premier Village Kem Beach Resort
  • Vị trí: Bãi Khem – thị trấn An Thới – huyện Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc ( Thành viên của tập đoàn Sun Group)
  • Đơn vị thiết kế nội thất, kiến trúc: Dark Horse ( Úc)
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: One Lanscape ( Hong Kong)
  • Đơn vị thiết kế quy hoạch tổng thể: Watg ( Mỹ)
  • Tổng diện tích: 59,6ha
  • Quy mô: gồm 141 biệt thự nghỉ dưỡng
  • Có 4 loại biệt thự: Biệt thự sát biển ( Loại A), Biệt thự hướng biển ( Loại B), Biệt thự hướng hồ ( Loại C), Biệt thự hướng vườn ( Loại D)
biet-thu-nghi-duong-1
Hình ảnh tổng quan dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án được bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp, bên cạnh dự án cũng là quần thể 2 dự án của cùng tập đoàn Sungroup là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residenes Phu Quoc Emerald, Premier Village Phu Quoc Resort, Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, quần thể khu vui chơi giải trí biển bãi Thơm, …

Đặc biệt là sự tham gia của tỷ phú du thuyền thế giới Ông Chrisitian A.Larpin, Ông đã đồng ý là sẽ hợp tác với Sungroup để đưa du thuyền vào hoạt động tại đây như ông đã từng khẳng định: “ Tôi sẽ cùng Sungroup đưa dịch vụ du thuyền đến Bãi Kem”.

Khu quần thể dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort gồm quần thể các tiện ích, quy mô tầm cỡ và đã tiêu tốn đến hàng nghìn tỉ đô.

Dự án Premier Village Kem Beach hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Buổi lễ ra mắt dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort tiến hành tổ chức tại Hà Nội vào sáng 10/6, khách sạn Melia Hà Nội và tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11/6, khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng có mặt tham gia, nhiều khách hàng đã có mặt trước hàng tiếng đồng hồ để tham khảo thông tin và tìm kiếm cơ hội đầu tư về sản phẩm mới.

Từ trước đến nay, thương hiệu Sungroup vẫn luôn là cái tên được nhiều nhà đầu tư nhắc trên thị trường nhờ uy tín xây dựng bao năm trong nghề với những sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế.

biet-thu-nghi-duong-2
Dự án Premier Village Kem Beach hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort hội tụ đầy đủ nhiều ưu thế và đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Theo ông Tống Thanh Chung – Giám đốc Công ty CP Bất động sản Sky Realty có nhận định rằng: “Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ trở thành dự án được giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng yêu thích nhất năm nay nhờ hội tụ những lợi thế cạnh tranh vượt trội”.

Chỉ sau khi sự kiện bắt đầu một giờ thì giỏ hàng của hệ thống phân phố bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã được những khách hàng tham dự tiến hành đặt hết chỗ.

Một trong những yếu tố hứa hẹn là điểm thu hút của du khách đến ghé thăm Premier Village Kem Beach đó chính là khu quần thể vui chơi giải trí biển quy mô bậc nhất.

Đặc biệt, phía chủ đầu tư có hỗ trợ chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá tri căn hộ, lãi suất 0 đồng và ân hạn nợ gốc 24 tháng, cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 9% trong thời gian 15 năm và 225 đêm nghỉ dưỡng trọng hệ thống nghỉ dưỡng của Sungroup.

Sau cuộc mở bán đã có hơn 90% sản phẩm đã có khách hàng đăng kí làm chủ đầu tư, qua đó cũng đã thể hiện được sức hút của dự án. Tương lai trong năm nay Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ trở thành “ điểm sáng” của phân khúc nghỉ dưỡng Việt Nam.

Bài viết: Sun Premier Village Kem Beach Resort – mỏ vàng trị giá tỷ đô trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *