Thực tế lợi nhuận từ đầu tư Condotel lớn hơn 9% như cam kết

Hiện nay, không ít doanh nghiệp chủ đầu tư đưa ra những con số cam kết lợi nhuận hàng năm thu về đạt 9%/năm, liệu thực tế ra sao?  Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho bài toán dưới đây:

Mô hình đầu tư Condotel phát triển mạnh

Trên thực tế thì mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển từ 20 -30 năm trước tại châu Á, đặc biệt là tại thị trường Balo hay Phuket.

Tại Việt Nam xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 với dự án Nha Trang Plaza, hiện nay thị trường này cũng đang phát triển đi lên, với sự phục hồi trong 2 năm gần đây.

Phân khúc đầu tư Condotel đang là một trong những xu hướng mới của ngành bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường này sẽ còn bùng nổ hơn ở trong tương lai với hàng loạt những dự án siêu sang, đẳng cấp ra đời, mang lại sự lựa chọn phong phú. Đặc biệt, đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn và đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Ngoài những nhà đầu tư trong nướ, dự án còn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm. Họ chú ý và đánh giá nhiều về thương hiệu của chủ đầu tư, đơn vị thiết kế và vận hành dự án.

Gần đây, đã có nhiều dự án tiến hành cam kết lợi nhuận đối với nhà đầu tư, con số cực kì hấp dẫn lên tới 8 -12% giá trị căn hộ/năm, nếu thị trường tiếp tục như đà phát triển hiện nay thì con số cam kết đó sẽ cao hơn rất nhiều lần.

dau-tu-condotel-1
Mô hình đầu tư Condotel phát triển mạnh

Bạn có thể trực tiếp so sánh hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với các hình thức đầu tư khác như đầu tư cổ phiếu, chứng khoán, mua vàng, gửi tiền tiết kiệm, quỹ tín dụng, có sự chênh lệch hoàn toàn lớn.

Khi gửi tiền vào ngân hàng có thể đạt mức lãi suất cao nhưng giá trị lại không bằng giá trị mà sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang lại, điều đó còn chưa kể đến tùy từng thời điểm lãi suất tiết kiệm thấp hơn so với mức mà phía chủ đầu tư cam kết đối với khách hàng.

Dự án Gold Coast mang lại lợi nhuận lớn hơn cam kết

Gold Coast nằm tại Nha Trang – một trong những hòn đảo ngọc, cái nôi của ngành du lịch Việt Nam, hằng năm thu về một lượng lớn khách du lịch đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Khi quyết định đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thì Nha Trang chính là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư, vì đây không chỉ là một điểm hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước còn là một trong những thị trường hút mạnh giới đầu tư bất động sản.

dau-tu-condotel-2
Dự án Gold Coast mang lại lợi nhuận lớn hơn cam kết

Đặc biệt, giới đầu tư đang xôn xao với dự án Gold Coast Nha Trang – ngôi sao xanh nơi phố biển. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, tổ hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, sang trọng, dự án Gold Coast đã gây chú ý mạnh đối với nhà đầu tư.

Phía chủ đầu tư có đưa ra cam kết lợi nhuận khách hàng lên tới 10% giá trị căn hộ/năm, do ngân hàng Vietcombank tiến hành bảo lãnh, ngoài ra còn tiến hành hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ.

Mặt khác, khi sở hữu căn hộ khách hàng sẽ được nhận kèm nhiều chính sách ưu đãi, tham gia chương trình khuyến mãi với giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng hấp dẫn như: 1 căn hộ Gold Coast, 10 cây vàng SJC, cơ hội trúng 1 xe Mescerdes..

Nếu quý khách lựa chọn hình thức tự vận hành căn hộ không áp dụng hình thức cam kết lợi nhuận, căn hộ có mức giá khoảng 1,5 tỷ, giá thuê trung bình giành cho khách sạn 5 sao tại Nha Trang lên tới 2,8 triệu/đêm, công suất phòng 65%. Như vậy doanh thu trung bình của 1 căn hộ thu về hằng nă lên tới 640 triệu, trừ đi chi phí thì chủ sở hữu căn hộ sẽ thu về được khoảng 400 triệu, con số lớn hơn nhiều với cam kết lợi nhuận mà nhà đầu tư đưa ra.

Mọi thông tin liên quan tới dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 09.4882.4882

Email: info@goldcoast-vn.com

Bài viết: Thực tế lợi nhuận từ đầu tư Condotel lớn hơn 9% như cam kết trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *