Tổng quan thông tin dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt Villas

Vinpearl Đà Lạt Villas – siêu phẩm mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Đà Lạt Villas:

Thông tin tổng quan về dự án Vinpearl Đà Lạt Villas

 • Tên dự án: Dự án Vinpearl Đà Lạt Resort $ Villas
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Phía Đông hồ Tuyền Lâm, phường 4, thành phố Đà Lạt
 • Quy mô dự án: 251,7 ha
 • Bao gồm: khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ, tiện ích…

Vị trí tọa lạc của dự án Vinpearl Đà Lạt Villas

Vinpearl Đà Lạt Villas nằm tại thành phố Đà Lạt – thành phố sương mù thu hút hàng triệ du khách mỗi năm. Từ lâu thành phố Đà Lạt đã biết đến là thành phố du lịch nổi bật của các nước với khí hậu ôn đơi, quanh năm mát mẻ với các lễ hội hoa đặc sản diển ra.

vinpearl-da-lat-villas-1
Hình ảnh tổng quan dự án Vinpearl Đà Lạt Villas

Dự án cách phía trung tâm thành phố 5 km về phía Nam Đà Lạt, rất thuận tiện cho việc du lịch, di chuyển đi lại và tham quan. Đặc biệt, với độ cao 1500m so với mực nước biển giúp tránh nóng, khói bụi từ thành phố và thưởng thức không khí trong lành.

Đặc biệt, khu du lịch Tuyền Lâm vừa được UBND tỉnh Lâm Đồng điều chỉnh làm khu quy hoạch đến năm 2030 đến năm 2050, tương lai đây không chỉ là địa điểm tham quan mà còn là khu du lịch phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

Thiết kế dự án Vinpearl Đà Lạt Villas

Tổ hợp dự án Vinpearl Đà Lạt Villas được thiết kế khoa học, sự kết đan xen giữa các hạng mục công trình vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, bến du thuyền, chăm sóc sức khỏe, bảo tồn sinh thái….

Tất cả biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng và hiện đại theo tiue chuẩn 5 sao, kết hợp cảnh quan sông hồ, dự án sẽ được chia làm 2 loại chính:

 • Biệt thự sinh thái hướng hồ
 • Biệt thự sinh thái hướng núi

Nằm bên cạnh khu biệt thự là những căn hộ Condotel Đà Lạt với nét kiến trúc hiện đại, chiều cao của dự án sẽ giúp quý khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của toàn bộ những căn biệt thự.

vinpearl-da-lat-villas-2
Hệ thống tiện ích dự án Vinpearl Đà Lạt Villas

Tiện ích dự án Vinpearl Đà Lạt Villas

Vinpreal Đà lạt Villas gồm tổ hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, giúp quý khách có những trải nghiệm tiện tuyệt vời. Dự án bao gồm:

 • Khu vui chơi giải trí, thể thao bao gồm nhiều tuyến trượt cáp, trượt máng, sân Golf mini, khu vưi chơi dưới nước, thác tự do, khu vui chơi dành cho trẻ em…
 • Khu công viên: Gồm 1 phần các triền dốc bao bọc 3 phía khu vui chơi, thể thao mang cảm giác mạnh đủ, đặc biệt là được trồng đu các loài hoa mang màu sắc đặc trưng của Đà Lạt, ..
 • Khu bế thuyền: Thiết kế có thể gồm chức năng của bến du thuyền du lịch và câu lạc bộ thể thao, khu vui chơi giải trí.
 • Khu khách sạn và resort cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Vinpearl

Chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Đà Lạt Villas

Giống như những dự án khác trong chuỗi sản phẩm của Vinpearl, dự án Vinpearl Đà Lạt Villas được chào bán với nhiều chính sách cực kì hấp dẫn.

Cam kết lợi nhuận thu về không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm ( thời gian cam kết trong 10 năm), doanh thu thực tại rơi vào khoảng 13 – 15%/năm. Tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm trên hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Bài viết: Tổng quan thông tin dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt Villas trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *