Tưng bừng chào đón lễ hội Festival biển Nha Trang năm 2017

Vào ngày 10/6 tại quảng trường 2/4  thành phố Nha Trang đã diễn ra buổi lễ Khai mạc Fesitval biển Nha Trang 2017 chủ đề “ Mở rộng vòng tay bạn bè” với hơn 50 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, triển lãm và sinh hoạt cộng đồng được diễn ra.

Lễ hội sẽ diễn ra chủ yếu ở Quảng trường 2 – 4, công viên dọc theo cung đường Trần Phú, cùng các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Nha trang như: Hòn Nội, Đông Tằm, Tháp Bà Ponaga, Hòn Chồng…

Trước buổi lễ khai mạc sẽ có hàng loạt chương trình diễn ra tại nhiều nơi để chào đón sự kiện này như: Hội chợ thương mại quốc tế, Lễ hội yến sào Khánh Hòa, Lễ hội ẩm thực Festival biển 2017, Triển lãm và biểu diễn.

Ngoài ra lễ hội còn được tổ chức trên các trục đường chính khắp tuyến phố tại Nha Trang, TT. Diên Khánh và TX. Ninh Hòa cùng các hoạt động dân gian như thi câu cá, đấu cờ, cà kheo, nhảy dây, đặc biệt là phần thi chụp ảnh, clip, hội thu cứu hộ trên biển.

bat-dong-san-nghi-duong-1
Tưng bừng chào đón lễ hội Festival biển Nha Trang năm 2017

Điểm khác biệt về màu sắc văn hóa đã trở thành điểm thu hút, làm cho lễ hội trở nên đặc sắc hơn đối với bạn bè quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để Nha Trang có thể giới thiệu với bạn bè quốc tế và trong nước về những nét đẹp truyền thống đặc trưng nơi đây.

Một điểm khác biệt so với mọi năm tổ chức, năm nay lễ hội Festival quyết định đáp ứng yêu cầu thưởng thức âm nhạc văn nghệ dành cho giới trẻ, bằng cách cho phép tổ chức đêm nhạc EDM và các chương trình : Lễ hội bia tươi Louisiane, Liên hoan các CLB hiphop, nhảy cổ động, chắc chắn sẽ tạo nên điểm khác biệt của chương trình.

Festival biển là hoạt động thường niên tổ chức 2 năm/lần, được bắt đầu từ năm 2003 và giờ đây đã trở thành thương hiệu, biểu tượng của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Sự kiện đã thành công ngay từ bước đầu trong công tác vận động xã hội, ban tổ chức chương trình đã kêu gọi được 17 doanh nghiệp đồng hành kinh phí tổ chức chương trình bao gồm 3 nhà tài trợ kim cương, 6 nhà tài trợ vàng. Tổng kinh phí dự án lên tới 28 tỷ đồng.

Đặc biệt là lễ hội cà phê Mê Trang do Công ty Cổ phần Cà Phê Mê Trang tổ chức thực hiện cùng các nhà tài trợ đồng hành: Công ty CP Thanh Yến, Vikoda, Faco… tạo nên sự mới lạ, ấn tượng dịp Festival 2017.

Trong 4 ngày lễ hội diễn ra ( từ ngày 10 – 13/6) đã thu hút được 120.000 lượt khách du lịch trong nước và quốc tế ghé thăm lưu trú và nghỉ dưỡng tham gia các hoạt động.

Bất động sản nghỉ dưỡng – nắm bắt thời cơ

Ngoài việc kích thích lượng khách du lịch ghé thăm sự kiện còn mang tính chất mở ra các cơ hội lớn cho những ông trùm, chủ doanh nghiệp và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang có bước đà mạnh và bền vững.

Dạo quanh thị trường Nha Trang có thể dễ dàng nhận thấy như: dự án Panorama Nha Trang của Công ty CP Vịnh Nha Trang, dự án Vinpearl Empire của tập đoàn Vingroup, Diamond Villas của Hoàn Cầu…

bat-dong-san-nghi-duong-2
Căn hộ Gold Coast thu hút hàng nghìn lượt khách ghé thăm

Rầm rộ nhất phải kể đến dự án của Công ty CP Thanh Yến với chính sách dự án Gold Coast cực kì hấp dẫn với nhà đầu tư – đây cũng là một trong những đơn vị đồng hành tài trợ cuộc thi “ King of Barista”.

Ngay tại ngày đầu tiên khi lễ hội Festival diễn ra, đã có hơn 2000 lượt du khách ghé thăm qua mô hình dự án Gold Coast và có tới hơn 100 căn hộ được tiến hành giao dịch thành công.

Mùa lễ hội Festival biển Nha Trang đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách khi ghé thăm thành phố biển Nha Trang.

Bài viết: Tưng bừng chào đón lễ hội Festival biển Nha Trang năm 2017 trong Tin Tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *